Chúc mừng 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018)

Ngày 18/6/2018, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) tới toàn thể lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và những người làm công tác báo chí tại Tạp chí Kế toán và Kiểm toán cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhà báo trong ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Tạp chí Kế toán và Kiểm toán – Cơ quan ngôn luận của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, là một kênh chính thống của ngành kế toán, kiểm toán có mã số chuẩn quốc tế. Tạp chí có nhiều đóng góp trong việc tuyên truyền chính sách, chế độ mới về kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế. Tạp chí cũng là kênh để các nhà khoa học công bố các công trình nghiên cứu, là một diễn đàn để bạn đọc có thể trao đổi những vướng mắc từ chính sách đến thực tiễn.

Đây cũng là năm thứ 23 của Tạp chí, nhân dịp này lãnh đạo VAA chúc cho Tạp chí ngày càng vững mạnh, có nhiều bài viết sắc bén và có tâm với nghề. Chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể anh, chị, em làm báo.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *