THƯ MỜI HỘI THẢO CÁCH THỨC XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH CHỨC NĂNG KIỂM TOÁN NỘI BỘ HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM VÀ CÁC THÔNG LỆ QUỐC TẾ

Hiệp Hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) phối hợp cùng Trung ương Hội Kế Toán & Kiểm Toán Việt Nam (VAA) và Smart Train – đối tác đào tạo CIA được ủy quyền chính thức của IIA tại Việt Nam, trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế”.

Hội thảo sẽ đem đến thông tin hữu ích về cách thức xây dựng chức năng kiểm toán nội bộ (KTNB) hiệu quả tại doanh nghiệp, các khó khăn trong việc thiết lập và vận hành hiện nay. Đồng thời tham dự hội thảo, Anh/Chị sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn giả trong và ngoài nước là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực KTNB, đặc biệt với sự hiện diện của Ông Richard Chambers, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu của IIA.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
• Thời gian: 08g00 – 12g00, Thứ Ba, ngày 21/08/2018

• Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hà Nội, K5 Nghi Tàm, số 11 đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nọi

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
• Thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ủy ban Kiểm toán, Ban kiểm soát
• Quản lý các bộ phận: Kiểm toán nội bộ, Quản lý rủi ro, Tuân thủ – pháp chế, Tài chính – Kế toán

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
08:00 – 08:30: Đón khách
08:30 – 08:55: Phát biểu khai mạc _ Đại diện từ VAA & Smart Train
08:55 – 09:10: Định hướng, cập nhật quy định mới về việc nâng cao vai trò, chức năng của KTNB trong doanh nghiệp – Bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó cục trưởng Cục quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
09:10 – 10:10: Cách thức vận hành chức năng KTNB hiệu quả và kinh nghiệm triển khai trên thế giới – Ông Richard Chambers, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA)
10:10 – 10:25: Tea-break
10:25- 10:50: Các khó khăn trong việc thiết lập và vận hành chức năng KTNB tại Việt Nam
Ông Hoàng Hùng, Phó TGĐ, PwC Việt Nam
10:50 – 11:15: Các kỹ năng cần có cho bộ phận KTNB và kinh nghiệm triển khai KTNB tại Việt Nam – Bà Trương Hạnh Linh, Giám đốc, KPMG Việt Nam
11:15 – 11:25: Giới thiệu về IIA Network tại Việt Nam – Bà Trần Minh Phương, đại diện IIA Network tại Việt Nam
11:25 – 11:55: Tọa đàm cùng với các diễn giả
11:55 – 12:00: Kết thúc chương trình

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Ông/Bà vui lòng đăng ký tham dự sự kiện trước 12h00 ngày 20/08/2018
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng liên hệ: Minh Tâm – 0975.700.716

DIỄN GIẢ CHÍNH CỦA HỘI THẢO

Ông Richard F. Chambers, CIA, QIAL, CGAP, CCSA, CRMA hiện đang giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu của Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ, Quản trị doanh nghiệp ở vị trí lãnh đạo ông đã dẫn dắt IIA trở thành một trong những hiệp hội phát triển nhanh nhất thế giới kể từ năm 2009. Ông trải qua nhiều vị trí trong kiểm toán khu vực công, bao gồm cả chức vụ tổng thanh tra của Cơ quan quản lý thung lũng Tennessee; Phó tổng thanh tra của Bưu điện Hoa Kỳ; và Giám đốc Tổ chức Đánh giá Nội bộ Toàn cầu Quân đội Hoa Kỳ tại Lầu Năm Góc. Ông đã làm việc trong Ủy ban của các tổ chức bảo trợ của Ban giám đốc của Ủy ban Treadway (COSO); Hội đồng Báo cáo Tích hợp Quốc tế (IIRC).Ông cũng từng tham gia Hội đồng Tổng thống Hoa Kỳ về tính toàn vẹn và hiệu quả và Hiệp hội quốc gia Giám đốc doanh nghiệp (NACD) Ủy ban Blue Ribbon cho hiệu quả kiểm toán.

Tạp chí Accounting đã vinh danh Chambers là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong kế toán. Chambers đã được NACD công nhận là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong quản trị doanh nghiệp. Ông là người nhận của Hiệp hội Kế toán Chính phủ (AGA) Frank Greathouse Giải thưởng Lãnh đạo Xuất sắc và Giải thưởng Di sản Kế toán Quốc gia của Hiệp hội đen (NABA). Vào năm 2016, Chambers được tạp chí Orlando Business Journal (Mỹ) vinh danh là Giám đốc điều hành hàng đầu của năm.

Chambers là tác giả hai cuốn sách đoạt giải thưởng: Trusted Advisors: Các thuộc tính chính của Kiểm toán viên nội bộ xuất sắc, được phát hành vào đầu năm 2017; và Bài học được học trên đường kiểm tra, hiện có sẵn bằng 5 thứ tiếng.

theo VAA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *